Giới thiệu về chúng tôi

Trước hết chúng tôi xin gửi tới Quý Khách hàng lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất. Kính chúc quý khách hàng ngày càng thành đạt và hưng thịnh! 

 Với tôn chỉ hoạt động: UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, SÁNG TẠO VÀ ĐỘC ĐÁO trong từng sản phẩm và dịch vụ cung cấp, Quà Tặng Hương Phương từng bước xây dựng thương hiệu Quà tặng sự kiện uy tín và được các doanh nghiệp trong cả nước tin cậy.

Bên cạnh đó Công ty Quà Tặng Hương Phương là đối tác tin cậy cung cấp các sản phẩm quà tặng và vật phẩm quảng cáo cho các đơn vị hành chính nhà nước, Doanh nghiệp, Quỹ tín dụng, các Tập đoàn viên thông như: Viettel, Mobifone, Tập đoàn bảo hiểm Manulife, BảoViệt, Prudential, AIA. Đến các ngân hàng như Agribank, BIDV, Maritime bank, Techcombank, Vietcombank ,..v..v

Công ty Quà Tặng Hương Phương tin tưởng rằng duy trì và phát triển lượng khách hàng trung thành là yếu tố sống còn của doanh nghiệp hiện nay. Đặc biệt trong hoàn cảnh kinh tế khó khăn và thắt chặt chi tiêu, cuộc chiến cạnh tranh giành thị phần của doanh nghiệp ngày càng khốc liệt. Việc quảng bá thương hiệu và chăm sóc khách hàng trung thành trở nên rất quan trọng. Quà tặng Hương Phương cam kết luôn tận tâm và sáng tạo trong từng sản phẩm để những món Quà của doanh nghiệp dành cho khách hàng của mình luôn Độc đáo, Ý nghĩa, mang lại niềm vui cho người được tặng quà và nâng tầm thương hiệu Doanh nghiệp.

Quà tặng Hương Phương - Luôn đồng hành và chắp cánh thương hiệu của bạn!
quatanghuongp
 
KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây